Doanh Nhân Cao Văn Anh và định hướng đào tạo tử vi trong các doanh nghiệp

Tử vi khoa học là bộ môn luận đoán vận mệnh con người, có giá trị nhất định đối với cá nhân, cộng đồng xã hội… Bộ môn tử vi được xây dựng trên những nguyên tắc tương đối rõ ràng, các quy luật đã được đúc kết trong khá nhiều tài liệu từ xưa cho đến nay. Giáo dục định hướng đào tạo tử vi trong kinh doanh trong thời buổi công nghệ số ngày càng trở nên vô cùng quan trọng. Nó quyết định sự thành công hay thất bại của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Tìm hiểu về lớp học đào tạo tử vi ứng dụng trong kinh doanh, chúng tôi có dịp trò chuyện cùng doanh nhân Cao Văn Anh tại Linh Quang Điện Tử Vi Việt Nam.


Doanh Nhân Cao Văn Anh – GĐ Công Ty Cổ Phần Linh Quang Điện Tử Vi Việt Nam:

PV:Thưa Ông Cao Văn Anh – Là chuyên gia nghiên cứu về tử vi, phong thủy, ông có thể chia sẻ về lớp học giáo dục, định hướng tử vi trong kinh doanh?
Doanh Nhân Cao Văn Anh – GĐ Công Ty Cổ Phần Linh Quang Điện Tử Vi Việt Nam: Tôi luôn mong muồn truyền tải đến các học sinh trong các khóa học của tôi. Tử vi cũng chính  là bộ môn số hóa, nên nếu mọi người biết áp dụng tử vi để tính các chu kỳ kinh doanh thì vô cùng thuận lợi.
Bạn muốn sử dụng tử vi để dự đoán xu thế của thị trường? Bạn muốn tìm hiểu quy luật nhân sinh tình ái – tiền tài – thọ yếu? Bạn muốn giải mã bí mật của việc dùng tử vi để nhiều người biết đến kênh bán hàng online của mình? Bạn đam mê kinh doanh và muốn đào tạo sâu cách đào tạo tử vi để định hướng, chọn ngành nghề kinh doanh cho phù hợp?  Khóa học giáo dục đào tạo định hướng tử vi trong kinh doanh sẽ giúp cho các học viên các cách căn bản nhất, phân biệt cát, hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giải thích về tình cảm con người dưới con mắt của ngũ hành. Đồng thời khóa học diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc. Từ những kiến thức nền tảng trong khóa học, người xem tử vi có thể vươn tới những tầm cao hơn nữa. Cho dù bạn không cần xem số, nhưng sau khi học xong, tầm nhìn mệnh lý của bạn có thể sẽ thay đổi. Nắm được bản chất của vận hạn chính là nhân quả do chính mình tạo ra, được khởi và dệt bởi duyên.

PV: Trong năm 2022 này, Việt Nam và thế giới vẫn đang trong tình trạng ảnh hưởng nặng nề do đại dich COVID-19, vậy theo ông những ngành nghề nào? Có thể áp dụng tử vi vào trong kinh doanh đem lại lợi nhuận lớn?
Doanh Nhân Cao Văn Anh:

Trong năm 2022 này, Việt Nam và thế giới vẫn phải chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi đại dịch COVID -19. Theo tôi, những nghành áp dụng công nghệ số hóa sẽ được lợi nhiều nhất. Tử vi cũng là bộ môn số hóa, nên nếu mọi người biết áp dụng tử vi để tính các chu kỳ kinh doanh thì vô cùng thuận lợi. Hiện thực cho thấy các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học  tại Công Ty Cổ Phần Linh Quang Điện Tử Vi Việt Nam đều ứng dụng rất tốt cho việc kinh doanh BĐS, đầu tư chứng khoán, kinh doanh online và một số nghành chuyển đổi số khác.
Tìm hiểu kỹ hơn về lớp học đào tạo tử vi ứng dụng trong kinh doanh, chúng tôi có duyên được nghe các học viên khóa K11/2021 của Thầy Cao Văn Anh chia sẻ.
Chị Hà Thị Bích Nhàn: Sinh năm 1975, hiện tại đang làm kế toán công tác ở một số doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Hải Dương.

Tôi vốn là một người rất ham đọc sách và rất đam mê tìm hiểu môn khoa học tử vi. Cơ duyên được biết đến thầy Cao Anh qua kênh đào tạo tử vi và các bài dạy trên Youtube. Tôi thấy, thầy có kiến thức rất rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ trong tử vi tướng số mà ngay cả trong  kinh doanh, chứng khoán chuyển đổi số… Điều quan trọng, thầy có thể ứng dụng  rất hiệu quả bộ môn tử vi vào trong đời sống hiện đại. Càng tìm hiểu về thầy, về môn tử vi, tôi càng đam mê, càng thích và muốn học và tìm hiểu tử vi để ứng dụng vào một số ngành kinh tế. Và đó chính là động lực đưa tôi đến với lớp học K11/2021 này.
Học xong lớp học đào tạo tử vi ứng dụng ngắn hạn, tôi đã lập được lá số cho mình, tự luận giải các sao tốt, sấu trong tháng.  Nhờ thầy Cao Văn Anh chỉ dạy, tôi nhận thấy bộ môn tử vi ứng dụng rất tốt đối với nhiều ngành kinh tế như giáo dục, vận tải, chứng khoán, bảo hiểm , kinh doanh online…
Qua đây mình xin gủi lời cảm ơn đến thầy Cao Anh, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày cảng diễn biến phức tạp, lớp mình vẫn được học tập và nghiên cứu tử vi ứng dụng. Mặc dù trong lớp K11/2021 của chúng mình, các bạn học viên đều có ở khắp mọi nơi trải dài trên đất nước. Có nhiều bạn ở tận nước Mỹ, Anh, Pháp, Sài Gòn, Bắc Trung, Nam…đều hội tụ trước màn hình room như đang ngồi bên cạnh thầy, cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ.
Chị Phan Hồng Xiêm sinh năm 1981 tại Hà Nội là giám đốc Công ty vận tải cho biết: Chị biết đến bộ môn tử vi ứng dụng của Thầy Cao Anh thất tình cờ. Mình quyết định học lớp tử vi ứng dụng với mong muốn tìm hiểu về bản thân mình một cách sâu hơn, hiểu được những ưu nhược điểm của chính mình.

Trước khi tìm hiểu về tử vi, mình nghĩ tử vi cũng chỉ như một bộ môn bói toán, khi bản thân và gia đình có vấn đề thì mọi người hay tìm đến xem, để tò mò muốn biết xem nguyên do tại sao?
Nhưng học xong lớp học đào tạo tử vi ứng dụng ngắn hạn, mình hiểu được sự vi diệu mà tử vi đem lại, nó khiến cho chúng ta hiểu được chính bản thân mình,
ngành nghề mà mình đang làm có hợp với mình không? Khi hiểu về tử vi, ứng dụng tử vi vào chính ngành nghề của mình, công việc hiện tại của mình tốt hơn nhiều. Mình quan tâm đến các đối tác chiến lược của mình nhiều hơn, hiểu được tâm lý khách hàng , từ đó đem lại nhiều đơn hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Mong muốn của mình: mọi người dân, bạn bè có cơ hội hiểu sâu hơn về tử vi, chắc chắn mọi người sẽ giảm được rất nhiều tổn thất, thất bại trên chặng đường kinh doanh. Thậm trí các doanh nhân việt Nam mình có thể làm được rất nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều đối tác nước ngoài.
 Chị Đặng Thị Bích Huệ sinh năm 1988 công tác Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam chia sẻ:
Tôi rất quan tâm đến tử vi, tìm hiểu về bộ môn khoa tử vi rất lâu rồi. Trong một lần tìm hiểu thông tin về thầy Cao Anh trên các trang điện tử. Tôi tìm thấy trên trang của thầy 1 video thầy chữa bệnh cho các cháu tự kỉ mà thầy chữa hoàn toàn miễn phí. Tôi cũng từng tìm hiểu và biết đến 1 cách điều trị các bé tự kỷ bằng phương pháp truyền năng lượng để khôi phục các tế bào trong não.
Vợ chồng tôi có 2 bé gái năm nay hai tuổi, không may cháu mắc căn bệnh tử kỷ.
 Khi đưa con đến thầy, hai bé khóc nhiều và không hợp tác. Sau vài lần đến thầy, cháu đã biết tương tác với cô giáo, đã nói được và hiểu được. Thật là may mắn khi tôi được biết đến thầy. Bé nhà tôi thay đổi hoàn toàn, trước đây hai bé 20 tháng tuổi nhưng nhận thức chỉ như các bé 9 tháng tuồi. Hiện nay các bé đã biết hòa đồng với bạn bè, hai chị em đã biết tự chơi với nhau, tương tác với cô giáo, hiểu được những điều ba mẹ nói, tôi thực sự hạnh phúc và mang ơn thầy. Sau đó, tôi quyết định đi sâu vào tìm hiểu và quyết định học lớp đào tạo tử vi ứng dụng và kinh doanh thêm mảng đầu tư chứng khoán.
Tôi nhận thấy hiểu biết về tử vi giúp ích cho mình rất nhiều, tôi biết điều chỉnh một cách hợp lý. Học xong khóa học, tôi được thầy dậy cho mình một cái mẹo, giúp cho các nhà đầu tư còn non trẻ như tôi tránh được những tổn thất không đáng có. Biết cân nhắc giữa các yếu tố khách quan và chủ quan, để bảo đảm được lợi nhận một cách an toàn nhất. Bộ môn tử vi ứng dụng, giúp cho tôi có những cảnh báo, tháng này tốt, ngày này tốt  có thể chốt hết.
Đặc biệt, học song khóa học tôi biết vận dụng theo ngày, sau một tháng vận dụng tôi thấy kết quả mà mình đạt được bằng cả 1 năm khi chưa được học bộ môn tử vi ứng dụng.
Chị Mai Thu Cúc, sinh năm 1982 hiện đang công tác tại công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tâm sự:

Mình thích và tìm hiểu về bộ môn tử vi từ rất lâu rồi, trước khi tìm đến lớp học đào tạo tử vi do thầy Cao Văn Anh đào tạo, mình đã tìm hiểu rất nhiều về tử vi trên mạng, trên các trang đào tạo tự vi, các kênh về youtube. Mình bị thu hút vào kênh đào tạo của thầy Cao Anh. Tiêu đề, thầy làm rất cẩn thận và trau chuốt. Khác với các thầy tử vi,  thầy giỏi rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mình đã học tài chính rồi nên mình muốn học khóa học tử vi ứng dụng cho doanh nghiệp cho các ngành bất động sản, chứng khoán.
Lớp K11 của mình vừa kết thúc, hôm nay cũng chính là ngày trao chứng nhận đã hoàn thành khóa học. Mình rất vui vì từ nay mình có thể tự lập lá số cho mình và cho bạn bè mình. Bộ môn tử vi ứng dụng giúp mình có thể áp dụng vào công việc tốt hơn. Trong suốt thời gian học mình nhận thấy, những nhận xét của thầy rất xát với tình hình thực tế, kiến thức của thầy rất rộng rất sâu và rất nhậy bén với tình hình kinh tế của Việt Nam.

 Học song khóa học, mình tự tin hơn nhiều. Trong công việc của mình, môn tử vi ứng dụng giúp mình hiểu được tâm lý khách hàng, giao tiếp được với khách hàng một cách thiện cảm hơn, chia sẻ cởi mở hơn. Từ đó giúp mình thành công hơn trong công việc hiện tại và có thể đầu tư kinh doanh thêm một số ngành nghề khác.
Luôn mang trong mình một tâm niệm: “ Làm thật nhiều để cống hiến thật nhiều”. Trong năm qua, doanh nhân Cao Văn Anh luôn sống hết mình vì công tác giáo dục, từ thiện cho giáo dục, cho trẻ em vùng cao, vùng bị thiên tai và trên chính quê hương Thanh Hóa của mình và một số vùng khó khăn khác.
Trong chuyến đi từ thiện Điện Biên, Thầy trò chúng tôi đã nắp được điện năng lượng mặt trời, cung cấp các tét chứa nước sạch cho bà con dân tộc tiểu số bản Hổi Meo – Điện Biên, xây nhà cho các cô giáo…

Đợt bão lũ miền trung vừa qua, tôi đã vào tận nơi trao tiền mặt và các phần quà động viên người dân. Chứng kiến cuộc sống vô cùng khó khăn của người dân Quảng Bình khi bão lũ đi qua kéo theo tất cả nhà cửa và tài sản đúng là vô cùng đau xót, chính vì vậy tôi muốn mình phải làm thật nhiều để có điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Trong công việc của mình, Giáo dục định hướng tử vi ứng dụng trong kinh doanh và đầu tư chứng khoán. Tôi và bạn bè của mình đã lập ra quỹ từ thiện mang tên Master Cao Anh. Quỹ từ thiện Master Cao Anh hoạt động từ thiện chủ yếu cho mảng giáo dục, trích cố định 10% từ các khoản đầu tư kinh doanh đa nghành nghề, chứng khoán…
Rất cảm ơn ông và các bạn học viên khóa K11/2021 đã chia sẻ trên, Xin chúc ông và các học viên sức khỏe, thành công, và cống hiến thật nhiều cho xã hội.
Thực hiện: Nhung Nguyễn

Businessman Cao Van Anh - Orientation Education, Horoscope Training in Business.

Scientific horoscopes are a discipline that predicts human destiny, has a certain value for individuals, social communities... Horoscopes are built on relatively clear principles and established rules summarized in many documents from the past to the present. Education-oriented horoscope training in business in the age of digital technology has become extremely important. It determines the success or failure of each individual or business. Learn about the business application horoscope training class, we had the opportunity to talk with businessman Cao Van Anh at Linh Quang Electronics Vietnam.

Reporter: Dear Mr. Cao Van Anh – As an expert on horoscopes and feng shui, can you share about educational classes, horoscope orientation in business?
Entrepreneur Cao Van Anh – Director of Linh Quang Electronic Vi Vietnam Joint Stock Company: I always want to convey this to students in my courses. Horoscope is also a digitization subject, so if everyone knows how to apply horoscopes to calculate business cycles, it is extremely convenient.
Want to use horoscopes to predict market trends? Do you want to learn the law of life, love, money, and weak life? Do you want to decipher the secret of using horoscopes to let more people know about your online sales channel? Are you passionate about business and want to deeply train in horoscope training to orient and choose the right business career? The horoscope-oriented education and training course in business will help students learn the most basic ways to distinguish between the sand and the bad of luck, providing knowledge in the form of formulating and explaining people's emotions under the eyes of the five elements. At the same time, the course interprets the ancient knowledge of fortune. From the background knowledge in the course, horoscope viewers can reach even higher heights. Even if you don't need to look at numbers, after you finish studying, your vision of destiny may change. Grasping the nature of destiny is self-created cause and effect, generated and woven by conditions.
Reporter: In 2022, Vietnam and the world are still being heavily affected by the COVID-19 pandemic, so which industries do you think? Can applying horoscopes in business bring great profits?
Entrepreneur Cao Van Anh:
In this year 2022, Vietnam and the world will still be severely affected by the COVID-19 pandemic. In my opinion, industries that apply digital technology will benefit the most. Horoscope is also a digitization subject, so if everyone knows how to apply horoscopes to calculate business cycles, it is extremely convenient. Reality shows that after graduating from the course at Linh Quang Electronics Vietnam Joint Stock Company, all of them apply very well to real estate business, securities investment, online business, and some other digital transformation industries

To learn more about the applied horoscope training class in business, we were fortunate to hear from the students of the K11/2021 course of Mr. Cao Van Anh.
Ms. Ha Thi Bich Nhan: Born in 1975, currently working as an accountant in some non-state enterprises in Hai Duong.
I am an avid reader and very passionate about the science of horoscopes. Chance to know teacher Cao Anh through horoscope training channel and lessons on Youtube. I see he has a very wide knowledge in many different fields, not only in horoscopes but also in business, digital securities... Importantly, he can apply horoscope very effectively into modern life. The more I learn about him and horoscopes, the more passionate I am, the more I like and want to learn and learn about horoscopes to apply in some economic fields. And that is the driving force that brings me to this K11/2021 class.
Taking a short-term applied horoscope training class, I made my chart and self-explained the good and bad stars of the month. Thanks to teacher Cao Van Anh, I found that horoscopes are very well applied to many economic sectors such as education, transportation, securities, insurance, online business...
Through this, I would like to thank Mr. Cao Anh, in the complicated situation of the COVID-19 epidemic, my class was still able to study and research applied horoscopes. Although in our K11/2021 class, students are all over the country. There are many friends in the United States, England, France, Saigon, North Central, South ... all converge in front of the room screen as if sitting next to the teacher, studying together, sharing.

Ms. Phan Hong Xiem, born in 1981 in Hanoi, is a director of a transportation company. She said: "I found out about the applied horoscopes of Master Cao Anh by accident. I decided to take an applied horoscope class with the desire to learn about myself more deeply, understand my advantages and disadvantages.
Before learning about horoscopes, I think horoscopes are just like divination, when you and your family have problems, people often come to see, curious to know why?
But after completing the short-term applied horoscope training class, I understand the magic that horoscopes bring, it makes us understand ourselves,
Is the job I'm doing right for me? When I understand horoscopes, apply horoscopes to my profession, my current job is much better. I care more about my strategic partners, understand customer psychology, thereby bringing more orders from many different industries. My wish: everyone, friends have the opportunity to understand more deeply about horoscopes, surely everyone will reduce a lot of losses and failures on the business journey. Even Vietnamese entrepreneurs can do many different fields with many foreign partners.
Ms. Dang Thi Bich Hue, born in 1988, working at the Vietnam Academy of Science and Technology, shared:
I am very interested in horoscopes, learning about horoscopes for a long time. During a search for information about Mr. Cao Anh on the internet, I found on his website a video of him treating autistic children that he treated completely free of charge. I have also learned and known a way to treat autistic children by transferring energy to restore cells in the brain.
My wife and I have 2 girls this year, 2 years old, unfortunately, she has autism.
 When taking the child to the teacher, the two children cried a lot and did not cooperate. After a few visits to the teacher, I knew how to interact with the teacher, spoke, and understood. I am very fortunate to have known Mr. Cao Anh. My baby has completely changed, previously two 20-month-old babies, but their perception is only like 9-month-old babies. Now the children know how to get along with friends, the two sisters know how to play with each other, interact with the teacher, understand what their parents say, I am really happy and grateful to the teacher. After that, I decided to delve deeper into learning and decided to take a training class in applied horoscopes and trade in the stock investment segment.
I find that understanding the horoscope helps me a lot, I know how to adjust it properly. After completing the course, I was taught a trick by my teacher to help young investors like me avoid unnecessary losses. Know how to weigh between objective and subjective factors, to ensure the safest profit. Applied horoscopes, help me have warnings, this month is good, this good day can close all.
Especially, studying the course, I know how to apply it by day, after a month of application, I see the results that I have achieved in a whole year when I have not studied applied horoscopes.
Mai Thu Cuc, born in 1982, currently working at Manulife life insurance company confided:
I have loved and learned about horoscopes for a long time, before going to a horoscope training class trained by teacher Cao Van Anh, I learned a lot about horoscopes online, on training sites about horoscopes, youtube channels. I was attracted to the training channel of Mr. Cao Anh. Title, the teacher did it very carefully and elaborately. Unlike the horoscope teachers, he is good at many different fields. I have studied finance, so I want to learn the application of horoscopes for businesses in the real estate and securities industries.
My class K11 has just ended, today is also the day of awarding the certificate of completion of the course. I am very happy that from now on I can make my own chart for myself and for my friends. Applied horoscopes help you apply better at work. During the study period, I found that his comments were very close to the real situation, his knowledge was very broad, deep, and very sensitive to the economic situation of Vietnam.
 Studying the course, I am much more confident. In my work, applied horoscopes help me understand customer psychology, communicate with customers more sympathetically, share more openly. From there, it helps me be more successful in my current job and can invest in some other businesses.
Always carry a mindset: "Do a lot to contribute a lot". In the past year, businessman Cao Van Anh has always lived to his fullest for education, the charity for education, for children in highland areas, disaster-hit areas, and in his hometown, Thanh Hoa, and some disadvantaged areas.
During the charity trip to Dien Bien, our teachers and students managed to get solar power, provided clean water tanks for ethnic minorities in Hoi Meo village - Dien Bien, built houses for teachers...

During the recent flood in the central region, I went to the place to give cash and gifts to encourage people. Witnessing the extremely difficult life of the people of Quang Binh when the storm and flood passed, dragging all the houses and properties, is painful, so I want to do as much as possible to have the conditions to help people in difficult circumstances.
In its work, Education oriented horoscope applications in trading and investing in securities. I and my friends have set up a charity fund called Master Cao Anh. The Master Cao Anh Charity Fund operates mainly for the education sector, with a fixed deduction of 10% from multi-industry business investments, securities...
Thank you very much to you and the students of the K11/2021 class for sharing, I wish you and the students good health, success, and great contributions to society.
Performed by: Nhung Nguyen

(Nguồn https://vanhoavaphattrien.vn/)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

note