Hương thảo dược Xuyên Tâm Liên Thầy Cao Anh - Phong thủy thầy Cao Anh

Mã sản phẩm: CAO18
Nhà sản xuất: tử vi việt nam
100.000₫
Đặc biệt: Thầy Cao Anh tặng Sớ Cầu Bình An Khi mua từ 5 hộp. Thầy Cao Anh tặng Sớ Cầu Bình An và bộ Văn Khấn Khi Mua từ 10 hộp. Miễn phí ship với đơn mua từ 5 hộp trở lên Thầy Cao Anh - Cầu chúc cho quý Anh/Chị Bình An - May Mắn.
Số lượng:

Hương thảo dược Xuyên Tâm Liên Thầy Cao Anh

Hai bác thấy hương thơm quá mua liền 10 bó, Thầy bảo tặng mà nhất quyết đưa tiền cho Thầy

Hương thảo dược Xuyên Tâm Liên là gì? Hương Xuyên Tâm Liên thầy Cao Anh có gì đặc biệt? 

Pháp Sư - Đồng thầy Cao Văn Anh được biết đến với kiến thức sâu rộng về tất cả các ngành nghề và lĩnh vực, đặc biệt là thầy có pháp lực rất cao cường có thể khuyên giải, giác ngộ được rất nhiều linh hồn đang quấy phá nhiều gia chủ khiến bản thân, gia đình họ khốn khổ và ốm đau. Thầy khuyên giải những vong linh hoàn toàn dựa trên những lời lẽ hỏi han và khuyên nhủ giác ngộ theo Phật, tất cả đều không có yếu tố mê tín dị đoan nào, chỉ những người ở trong hoàn cảnh và chứng kiến thì mới biết được sự thật đằng sau những câu chuyện đó.

Sản phẩm hương thảo dược Xuyên Tâm Liên của công ty linh quang điện tử vi việt nam là 1 loại hương thảo dược được sản xuất theo quy trình truyền thống ( gia công bằng tay 100%), có nguồn gốc tại làng nghề có tuổi đời hàng trăm năm tại tỉnh thanh hóa

 Loại hương này được gọi tên dân gian là Hương Bài, quy trình sản xuất được các nhà làm hương có nhiều kinh nghiệm kết hợp với các chuyên gia tâm linh tại công ty Linh Quang Điện Tử Vi Việt Nam nghiên cứu cho ra 1 sản phẩm hương thảo dược xuyên tâm liên, đã thử nghiệm trong thời gian dài tại nhiều nơi trong cả nước và nhận được sự yêu thích của người dân việt Nam trong nước và nước ngoài vì loại hương này có mùi thơm đặc biệt dễ chịu có tính chất tâm linh ( khai thông vận khí , đem đến tài lộc hưng vượng cho các gia chủ, sự nghiệp hanh thông và may mắn) ngoài ra còn có các tính chất tẩy không khí diệt khuẩn, trừ tà và hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về hô hấp…, bảo vệ sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày cho người sử dụng.

1. Các thành phần chính của hương thảo dược Xuyên Tâm Liên của thầy Cao Anh

- Nguyên liệu chính: Rễ Cây Bài (tên khoa học :Dianella ensifolia) được trồng, chăm sóc, thu hoạch và đưa vào sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

- Nguyên liệu chất bám dính: Nhựa cây Trám Trắng (tên khoa học :Canarium album Raeusch) được thu hoạch từ các cây có nhiều năm tuổi. Nhựa trám đạt yêu cầu có màu tự nhiên và tạp chất dưới 25%.

- Chất dẫn cháy : cây cộng sản ( Cỏ Lào) phơi khô, là 1 loại cây dược liệu bào chế 1 số loại thuốc chữa bệnh cho bộ đội trong thời gian kháng chiến.

- Cây thuốc nam Xuyên Tâm Liên (tên khoa học :Andrographis paniculata ) là 1 loại cây nam dược, có tác dụng bào chế nhiều loại thuốc rất hiệu quả như thuốc chống sốt rét, chữa bệnh hô hấp, bệnh tiêu hóa... Hiện nay loại cây xuyên tâm liên nay là thành phần chính trong việc sản xuất thuốc chống và chữa covid.

- Tăm tre (tăm hương)  sản xuất qua nhiều công đoạn từ tre nứa tại địa phương , không nhuộm hóa chất.

Ngoài ra còn có 1 số loại nguyên liệu phụ gia khác đều là thảo dược được bảo tồn và gìn giữ tại địa phương

2. Các sản phẩm về hương thảo dược và hương thầy Cao Anh

- Hương cao cấp được sử dụng cho những người dân việt Nam và các quốc gia phương đông.

- Hương dùng cho gia đình, các căn hộ chung cư, có kích thước ngắn hơn để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và người sử dụng.

- Hương chuyên dùng cho bàn thờ thần tài ( khai vận khí và rước tài lộc).

- Hương viên nén dùng cho các nơi tâm linh như chùa miếu đền….  người tu luyện và thiền ( đảm bảo sức khỏe).

- Hương dùng để tẩy uế không khí ( cuối năm – khai vận – hoàn thổ) khai trương cửa hàng, doanh nghiệp.

3. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hương thảo mộc Xuyên Tâm Liên, thẻ hương thầy Cao Anh

- Đảm bảo 100% nguyên liệu thảo dược thiên nhiên rõ ràng nguồn gốc xuất sứ.

- Có mùi hương truyền thống đặc biệt dễ chịu, nhiều người dân ưa thích.

- Không chứa chất bảo quản độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

- Đạt tiêu chuẩn chất lượng theo các quy định của nhà nước.

4. Quy trình sản xuất hương thảo dược Xuyên Tâm Liên, hương của thầy Cao Anh

 Được sản xuất theo quy trình truyền thống lâu đời nhất của làng nghề sản xuất việt nam, trải qua 100 công đoạn từ trồng cây nguyên liệu đến gia công sản xuất sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

note