Ý nghĩa và tác dụng của hổ phách xanh tại Dominica có gì đặc biệt ?

Hổ phách màu xanh , là một thuật ngữ chung, dùng để chỉ các loại hổ phách thể hiện nhiều màu sắc khác nhau như vàng, xanh lá cây, xanh lam, xanh da trời và xanh tím dưới ánh sáng ngoài ánh sáng cực tím . "Hổ phách" đề cập cụ thể đến hổ phách của Cộng hòa Dominican và Mexico. Hổ phách có khối lượng riêng chỉ 1,05-1,08, khiến nó trở thành loại đá quý nhẹ nhất thế giới. Tinh tế và nhẹ nhàng, cảm giác ấm áp và đẹp không tỳ vết, và kết cấu lốm đốm mơ hồ bên trong của hổ phách nói về quá trình biến đổi ly kỳ hàng ngàn năm trước. Vậy, tác dụng và ý nghĩa của Hổ phách màu xanh là gì?

Hổ phách màu xanh lam và xanh dương là khá hiếm, loại hổ phách này thường có ở các dãy núi xung quanh Santiago và phía đông của nước Cộng hòa Dominican. Nó được tạo nên từ hoá thạch của nhựa cây Hymenaea Protera loài cây đặc thù của nước này .

5 loại hoa ý nghĩa mai mắn bạn nên bày trong dịp TếtTrending
5 loại hoa ý nghĩa mai mắn bạn nên bày trong dịp Tết
Ho Phach Mau Xanh Dominica (1)

Nội Dung Tóm Tắt    
Hiệu quả và vai trò của hổ phách màu xanh từ thời kỳ cổ đại
1. Giảm đau của hổ phách.
2. Hổ phách giảm mệt mỏi.
3. Hổ phách làm giảm stress và chữa giật mình.
4. Hấp thụ bức xạ .
5. Đeo hổ phách giúp ngủ ngon.
Tại sao hổ phách màu xanh lại chỉ có tại các vùng như Dominica
Hổ phách xanh đặc biệt chỗ nào
Giá trị và tiêu chí đánh giá hổ phách xanh
Hiệu quả và vai trò của hổ phách màu xanh từ thời kỳ cổ đại
1. Giảm đau của hổ phách.
Ngay từ thời Chiến tranh La Mã cổ đại, Hổ phách đã được sử dụng trong điều trị bệnh, và nó được nghiền thành bột và bôi lên vết thương, có thể giảm đau và giảm đau hiệu quả.

2. Hổ phách giảm mệt mỏi.
Ánh sáng của màu hổ phách màu xanh và kết cấu mềm mại là từ trường mà nó mang theo để giúp cơ thể thư giãn não và giảm căng thẳng, áp lực đệm và giảm mệt mỏi.

3. Hổ phách làm giảm stress và chữa giật mình.
Hổ phách màu xanh có ánh sáng mềm mại và màu sắc yên bình. Từ trường riêng của nó có thể tác động lên cơ thể con người, thư giãn sự căng thẳng của não bộ, giảm căng thẳng và làm dịu tâm trí.

4. Hấp thụ bức xạ .
Hổ phách màu xanh có tác dụng tĩnh điện, có thể hấp thụ bức xạ và làm giảm các triệu chứng do phóng xạ. Nó đặc biệt phù hợp với công nhân cổ trắng và những người thường xuyên làm việc với máy tính. Đây là một trong những lựa chọn đầu tiên của các sản phẩm bảo vệ bức xạ cho các gia đình máy tính.

5. Đeo hổ phách giúp ngủ ngon.
Hổ phách màu xanh có tinh thần của giấc ngủ sâu, có thể giúp mọi người ngủ nhanh, giảm các triệu chứng mất ngủ và giảm đau do mất ngủ. Hơn nữa, sau khi mặc nó trong một thời gian dài, Hổ phách màu xanh cũng có tâm linh của con người. Khi bạn khỏe mạnh, nó trong vắt, tươi sáng và bóng láng, và kết cấu ấm áp, vì vậy theo thời gian khi bạn đeo ớt xanh và màu trong suốt được trình bày bởi ớt xanh, bạn có thể thấy tình trạng sức khỏe của một người.

Ho Phach Mau Xanh Dominica (2)

Tại sao hổ phách màu xanh lại chỉ có tại các vùng như Dominica
Màu xanh da trời và màu xanh tím là những màu độc đáo của hổ phách màu xanh Dominican. Hổ phách màu xanh dương được Dominica gọi là báu vật quốc gia của đất nước. Nó xuất phát từ nhựa cây họ đậu 30 triệu năm trước và nguyên nhân màu xanh đặc biệt của nó được phân chia rộng rãi. Cộng đồng khoa học công nhận rằng nhiệt độ cao của dung nham núi lửa chảy qua bề mặt gây ra sự thay đổi chất lượng của hổ phách trong quá trình hình thành do nhiệt. Hổ phách màu xanh dương Dominican là một trong số ít những con hổ phách cực kỳ quý giá ở Caribbean Antilles. Hổ phách xanh Dominican và Mexico khác với các loại hổ phách khác được hình thành từ nhựa cây carob.

Hổ phách xanh đặc biệt chỗ nào
Hổ phách màu xanh ban đầu là hổ phách bình thường trong họ nhà hổ phách. Nhiệt độ cao của núi lửa Dominican phun trào hàng chục triệu năm trước đã gây ra sự nhiệt phân của hổ phách bị chôn vùi trong đội hình. Trong số đó, đây là cốt lõi của sự hình thành bí ẩn màu xanh. Có thể thấy rằng các điều kiện địa chất độc đáo của Dominica tại thời điểm đó có thể thúc đẩy sự hình thành hổ phách màu xanh, đó là lý do tại sao nó chỉ được sản xuất trong nước.

Ho Phach Mau Xanh Dominica (3)

Nhìn chung, màu bên trong cấu tạo của hổ phách màu xanh là màu vàng nhạt và bề mặt đối diện với ánh sáng là màu xanh lam. Màu xanh này rõ ràng hơn dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trắng , và màu xanh sẽ thay đổi theo góc chiếu xạ và màu sắc chuyển động linh hoạt theo bán khuyết nửa xanh nửa vàng.

Màu hổ phách xanh lam (xanh da trời) có màu vàng nhạt và tinh khiết dưới ánh sáng tự nhiên trên nền trắng. Khi góc thay đổi, mắt thường cảm thấy một phản ứng màu xanh nhẹ, và một màu xanh da trời mạnh mẽ xuất hiện trong nền tối và ánh sáng tự nhiên. Dưới ánh sáng tím, sẽ có một huỳnh quang màu xanh mạnh mẽ.

Giá trị và tiêu chí đánh giá hổ phách xanh
Ho Phach Mau Xanh Dominica (4)

Loại hổ phách màu xanh được đánh giá theo màu sắc và lượng tạp chất. Càng ít tạp chất, sắc độ màu xanh càng có xu hướng tốt nhất đối với màu xanh da trời. Nói chung, mức độ AAA gần như không có tạp chất và AAB thì hơi nhiều. Tạp chất ABB, BBB .. Nếu mắt thường nhìn thấy cấu tạo màu hổ phách là màu xanh lá cây dưới ánh sáng tự nhiên, nó thường được gọi là hổ phách xanh lam hoặc hổ phách xanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

note